0
Ăn chay vui vẻ - Sống khoẻ mỗi ngày !

Về Chúng Tôi

08-07-2017
LỘC THÀNH AN
Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cho ra thị trường những dòng sản phẩm chay sạch. Ngoài ra, công ty còn cung ứng mạnh thị trường bưởi da xanh cũng như một số mặt hàng nông sản organic trong và ngoài nước.
     Công ty Lộc Thành An ra đời nhằm giải quyết bài toán về nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam và vươn xa ra các thị trường xuất khẩu, đặc biệt là thị trường Mỹ, Châu Âu, Nga, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc (là những thị trường khó tính với những quy trình nghiêm ngặt và các yêu cầu khắt khe) để khẳng định nông nghiệp Việt Nam – vươn tầm thế giới.
     Lộc Thành An tập trung vào các hoạt động chính như tìm kiếm vùng nguyên liệu hữu cơ, Sản xuất thực phẩm chay, hỗ trợ người nông dân về các loại giống, kĩ thuật chăm sóc, quy trình và công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường trong nước và xuất khẩu, từ nông nghiệp thành nông nghiệp sạch, từ nông nghiệp sạch thành nông nghiệp hữu cơ, mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị gia tăng cao cho người nông dân .
     Chúng tôi đam mê với nông nghiệp, thấu hiểu được nỗi khổ của người nông dân, thấu hiểu được sự lo lắng của người tiêu dùng khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm không đạt chất lượng. Chính vì thế, với nhiệt huyết của sức trẻ và sự đam mê, mỗi trái tim của Lộc Thành An sẽ luôn đập chung một nhịp, luôn kết nối, cùng đồng lòng như một thể thống nhất, sáng tạo, bứt phá, thay đổi để đưa ra những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng với khát vọng người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đều có thể sử dụng được sản phẩm hữu cơ tươi, ngon, an toàn cho sức khỏe.
     Lộc Thành An sẽ luôn phát triển vì sự phát triển của cộng đồng.
 

Thông tin khác

Chat hỗ trợ
Chat ngay