0
Ăn chay vui vẻ - Sống khoẻ mỗi ngày !

RONG BIỂN KHÔ

Mô tả
Rong biển khô là một món ăn bình dân nhưng cực kỳ bổ dưỡng nhờ giàu chất xơ. Chất xơ đặc biệt cần cho người giảm cân, giảm mỡ trong máu, người ăn kiêng,…

Rong biển khô rất giàu chất chất xơ, đạm, bột đường,và chất khoáng rất tốt cho bà bầu và trẻ em, ngoài dùng làm thức ăn rong biển khô còn được dùng làm thuốc, thức ăn hỗ trợ chữa bệnh cho con người. Rong biển khô có thể nấu thành rất nhiều loại canh ăn bổ mát.
Đặc biệt có thể nấu cháo cho các bé và các mẹ sau khi sinh ăn rất tốt. 

Với cách chế biến vô cùng đơn giản chúng ta đã có một bát canh bổ dưỡng cho cả gia đình, hoặc có thể trộn gỏi, rang với muối bột nêm,…

Gợi ý món canh rong biển chay:

Bước 1: Chuẩn bị đậu hũ băm hoặc nấm băm xào lên rồi đổ nước đun sôi

Bước 2: Lấy một ít Rong biển khô vừa đủ dùng đem rửa (sau khi rửa có thể cắt nhỏ thêm) rồi bỏ vào nồi nước nấu sẵn

Bước 3: Sau khi sôi thì tắt bếp là có thể dùng được.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 

Lưu ý: Đây không phải là loại rong biển ăn liền hay cuốn cơm như của Hàn Quốc hay Nhật Bản.
Sản phẩm cùng loại

KHÔ CAY CHAY

Giá bán: Liên hệ

KHÔ BÒ CHAY

Giá bán: Liên hệ

RONG BIỂN SẤY MÈ

Giá bán: Liên hệ

LÁ HŨ KY

Giá bán: Liên hệ

RONG BIỂN KHÔ

Giá bán: Liên hệ

HỦ KY MIẾNG

Giá bán: Liên hệ

HỦ KY CỌNG

Giá bán: Liên hệ

SƯỜN NON CHAY

Giá bán: Liên hệ

BÒ LÁT CHAY

Giá bán: Liên hệ
Chat hỗ trợ
Chat ngay